PDA

View Full Version : Filet cá chẽm nướng Singapore



sophienguyen
05-27-2015, 02:53 AM
Filet cá chẽm nướng Singapore



http://sariwon.com.vn/upload/8510/20140221/grab1392953736filetct.jpg

Khẩu phần ăn này được chế biến dành cho một người ăn, nếu bao nhiêu người ăn thì bạn có thể tăng số lượng dần lên tùy theo số người.

250g Filet cá chẽm

50g ớt chuông xanh, đỏ và vàng

50g cần tây

Sốt mayonnaise, sữa béo, gia vị (Muối, tiêu, bột ớt pakira, bột nghệ)

Hướng dẫn cách làm món Filet cá chẽm nướng hiểu Singapore:

Bước 1: Chọn lựa và mua đủ số nguyên liệu đã liệt kê ở trên

Bước 2: Filet cá chẽm cắt dọc ngang khoảng 5cm, dài 15cm, ướp với muối, tiêu, bột nghệ và bột ớt parika, để khoảng 15 phút cho thấm vào cá.

Bước 3: Ớt chuông cắt dọc, dầy khoảng 5mm, trộn với sốt mayonnaise, sữa béo. Đặt cá chẽm trên một mặt phẳng cho ớt chuông vào cuộn lại sau đó nướng trên than hồng hoặc lò vi sóng khoảng 3 phút là được.