PDA

View Full Version : Há cảo nhân hải sản



sophienguyen
04-13-2014, 01:54 AM
Há cảo nhân hải sản

http://www.vietfreefun.com/extras/upload/images/1397354030_1397308616-ha-cao9.jpg

Nguyên liệu:
- Tôm bóc nõn thái hạt lựu: 200 g
- Mực thái hạt lựu: 200 g
- Cua: 200 g
- Há cảo nhân hải sản
- Thịt băm nhỏ: 150 g
- Nấm hương, mộc nhĩ: thái hạt lựu
- Trứng gà: 2 quả
- Há cảo: 300 g
- Gia vị: dầu ăn, bột nêm, mì chính.

http://img-eva.24hstatic.com/upload/2-2014/images/2014-04-12/1397308616-ha-cao1.jpg
Cách làm:
Bước 1: Các nguyên liệu sau khi sơ chế lần lượt cho vào bát tô.

http://img-eva.24hstatic.com/upload/2-2014/images/2014-04-12/1397308616-ha-cao2.jpg
Bước 2: Thêm 2 quả trứng gà cùng chút xíu gia vị.

http://img-eva.24hstatic.com/upload/2-2014/images/2014-04-12/1397308616-ha-cao3.jpg
Bước 3: Trộn đều các nguyên liệu.

http://img-eva.24hstatic.com/upload/2-2014/images/2014-04-12/1397308616-ha-cao4.jpg
Bước 4: Đặt há cảo lên một mặt phẳng cho phần nhân vào giữa gói lại theo hình mình thích. Há cảo này mình sử dụng loại nhỏ nên chỉ gói đơn giản thế này thôi.

http://img-eva.24hstatic.com/upload/2-2014/images/2014-04-12/1397308616-ha-cao5.jpg
Bước 5: Lần lượt gói hết phần nguyên liệu.

http://img-eva.24hstatic.com/upload/2-2014/images/2014-04-12/1397308616-ha-cao6.jpg
Bước 6: Chiên ngập dầu sau đó vớt há cảo qua lớp giấy thấm dầu.

http://img-eva.24hstatic.com/upload/2-2014/images/2014-04-12/1397308616-ha-cao7.jpg
Bước 7: Xếp há cảo ra đĩa. Há cảo chấm nước mắm chua cay hay tương ớt đều rất hợp bạn nhé.

http://img-eva.24hstatic.com/upload/2-2014/images/2014-04-12/1397308616-ha-cao8.jpg


Chúc bạn thành công và ngon miệng với há cảo nhân hải sản! Hương Quý